Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức cổ đông

PVOIL Easy, đưa 4.0 vào bán lẻ xăng dầu
Với 500 xe bưu chính hoạt động trên toàn quốc, Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã từng tốn rất nhiều thời gian và vài chục nhân lực để ghi nhận và quản lý hoạt động mua xăng dầu. Nhưng khối lượng công việc và nhân lực làm việc này đã giảm đến 80% kể từ khi Viettel Post ký hợp đồng sử dụng sản phẩm PVOIL Easy của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL). Sau hơn một năm triển khai, đến nay, đã có khoảng 300 khách hàng doanh nghiệp sử dụng ứng dụng này.

Cẩn trọng để không xảy ra sự cố mất an toàn trong lao động
Sáng ngày 15/5/2019, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp An toàn định kỳ nhằm phổ biến những quy tắc, hành động của người lao động trong công việc để tuân thủ an toàn tuyệt đối.

PVOIL tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng mua xăng dầu
Việc triển khai các phương thức bán hàng linh hoạt là PVOIL Easy và PVOIL mobile không chỉ tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng mua xăng dầu mà còn giúp tăng tỷ trọng bán lẻ của PVOIL.

Hướng dẫn an toàn khi làm việc dưới thời tiết nắng nóng
Sáng 14/5/2019, tại cổng A1 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi tuyên truyền chuyên đề Hướng dẫn an toàn cho nhân sự nhà thầu khi làm việc dưới thời tiết nắng nóng.

Thông Báo: Về việc Công ty PVOIL INTERNATIONAL sử dụng dấu hiệu trùng với nhãn hiệu

PVOIL cảnh báo bị Công ty PVOIL INTERNATIONAL xâm phạm sở hữu trí tuệ
Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL) vừa ra thông báo về việc Công ty PVOIL INTERNATIONAL sử dụng dấu hiệu trùng với nhãn hiệu của PVOIL đã được bảo hộ.

Vì bản thân, vì gia đình, vì xã hội, xin đừng lái xe khi đã uống rượu bia
Đó là thông điệp PVOIL gửi đến người lao động trong toàn hệ thống và khách hàng mua xăng dầu.

Lọc dầu Dung Quất: Tạo đà tăng trưởng trong năm 2019
Sau gần một năm chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty cổ phần, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã cho thấy những bước đi mạnh mẽ ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất của thị trường, khẳng định là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khâu sau của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

BSR tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019
Ngày 25/4/2019, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019.

PVOIL khẳng định sẽ tiếp tục thoái vốn Nhà nước
Ngày 26/4/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2019. Giải đáp sự quan tâm của đông đảo cổ đông, Lãnh đạo PVOIL khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện thoái vốn Nhà nước tại PVOIL một cách tối ưu nhất, để đem lại hiệu quả cao cho cổ đông cũng như nâng cao sức cạnh tranh của PVOIL trên thị trường.

Hỗ trợ trực tuyến
Skype: Ngọc Tuân
ĐT: 0255.3614666 - Ext. 777
Email: tuantnn@bsr-bf.com.vn
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập