Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức hoạt động

BSR hướng tới sản xuất thân thiện với môi trường
Là nhà máy lọc dầu hiện đại bậc nhất ở Việt Nam, Lọc dầu Dung Quất luôn đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu, với hệ thống xử lý nước thải, chất thải, khí thải hiện đại, đồng thời không ngừng áp dụng khoa học kỹ thuật để cải tiến. Đặc biệt, sắp tới Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) sẽ hướng tới các sản phẩm thân thiện với môi trường.

PVOIL bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty
Ngày 03/6/2019, Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP đã công bố Quyết định của Hội đồng quản trị Tổng công ty về việc bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty.

BSR – Đi đầu công tác vệ sinh an toàn lao động
Tính đến ngày 25/02/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đạt được mốc 20 triệu giờ công an toàn không có tai nạn lao động mất ngày công (tính từ ngày 02/6/2014. Tính hết tháng 5/2019, Công ty đã đạt hơn 21 triệu giờ công an toàn – Một kỳ tích hiếm có nhà máy lọc dầu trên thế giới đạt được. Bên cạnh đó, BSR cũng là doanh nghiệp điển hình của ngành Dầu khí trong công tác vệ sinh an toàn lao động.

Dung Quất - Từ cát trắng… đến nhà máy lọc dầu hiện đại
Cách đây hơn 20 năm, những người lạc quan nhất cũng không thể hình dung mảnh đất Dung Quất đầy cát trắng và nắng gió có cơ ngơi như ngày hôm nay. Một Nhà máy lọc dầu và hàng loạt nhà máy cơ khí, luyện thép, đóng tàu… hiện đại khác đã làm rực sáng mảnh đất cằn này.

PVOIL Easy, đưa 4.0 vào bán lẻ xăng dầu
Với 500 xe bưu chính hoạt động trên toàn quốc, Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã từng tốn rất nhiều thời gian và vài chục nhân lực để ghi nhận và quản lý hoạt động mua xăng dầu. Nhưng khối lượng công việc và nhân lực làm việc này đã giảm đến 80% kể từ khi Viettel Post ký hợp đồng sử dụng sản phẩm PVOIL Easy của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL). Sau hơn một năm triển khai, đến nay, đã có khoảng 300 khách hàng doanh nghiệp sử dụng ứng dụng này.

Kiến nghị điều chỉnh thuế bảo vệ môi trường: Kích cầu tiêu dùng xăng E5
Sau hơn 1 năm được bán rộng rãi trên toàn quốc, sức tiêu thụ xăng E5 không như kỳ vọng. Do đó, đã có những kiến nghị sửa mức thuế bảo vệ môi trường đối với loại xăng này nhằm tạo chênh lệch hợp lý về giá giữa xăng E5 và RON95, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng.

Cẩn trọng để không xảy ra sự cố mất an toàn trong lao động
Sáng ngày 15/5/2019, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp An toàn định kỳ nhằm phổ biến những quy tắc, hành động của người lao động trong công việc để tuân thủ an toàn tuyệt đối.

Thông báo tuyển dụng tháng 5 - 2019
Thông báo tuyển dụng của Công ty Cổ phần Nhiên liệu Sinh học Dầu khí Miền Trung (BSR-BF).

PVOIL tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng mua xăng dầu
Việc triển khai các phương thức bán hàng linh hoạt là PVOIL Easy và PVOIL mobile không chỉ tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng mua xăng dầu mà còn giúp tăng tỷ trọng bán lẻ của PVOIL.

Hướng dẫn an toàn khi làm việc dưới thời tiết nắng nóng
Sáng 14/5/2019, tại cổng A1 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi tuyên truyền chuyên đề Hướng dẫn an toàn cho nhân sự nhà thầu khi làm việc dưới thời tiết nắng nóng.

Hỗ trợ trực tuyến
Skype: Ngọc Tuân
ĐT: 0255.3614666 - Ext. 777
Email: tuantnn@bsr-bf.com.vn
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập