PVOIL thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội

Chiều 25/6/2020, tại xã Quỳnh Khê, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình đã diễn ra Lễ khánh thành khu nhà mới của Trường Tiểu học Quỳnh Khê. Công trình ASXH này do PVOIL tài trợ với tổng số tiền là 4,5 tỷ đồng. Hạng mục xây dựng là khu nhà 2 tầng với quy mô 6 phòng học và công trình phụ. Đây là một trong những hoạt động của PVOIL thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội, luôn gắn nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với việc đóng góp, xây dựng cho sự phát triển của các địa phương.


Lãnh đạo PVOIL cắt bang khánh thành công trình Trường Tiểu học Quỳnh Khê

Vào ngày 26 – 27/6/2020, tại 14 CHXD của PVOIL trên địa bàn các tỉnh Hà Giang, Lào Cai, Gia Lai, Kon Tum và Bình Thuận, Đoàn Thanh niên các đơn vị đã tổ chức phát tặng gần 4.000 bộ quần áo cũ cho đồng bào khó khăn. Số quần áo này được bố trí tại khu vực thuận tiện của CHXD, miễn phí cho tất cả người dân có nhu cầu đến nhận. Trong chuyến công tác này, khi biết tin có 02 gia đình bị hỏa hoạn tại thôn Tân Tiến, xã Hùng An, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, Đoàn Thanh niên PVOIL Hải Phòng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Hùng An đến thăm hỏi, tặng quà, quần áo cho 02 gia đình nêu trên, với mong muốn phần nào chia sẻ khó khăn của gia đình.

Chương trình quyên góp và phát tặng quần áo là hoạt động hết sức nhân văn và ý nghĩa do Đoàn Thanh niên Tổng công ty Dầu Việt Nam tổ chức, cùng với sự chung tay của Đoàn Thanh niên các đơn vị trực thuộc và đông đảo cán bộ công nhân viên PVOIL trong toàn hệ thống.


Phát tặng quần áo tại CHXD Đăk Tô – PVOIL Miền Trung (Thôn Đăk Rô Gia, xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô, Kon Tum)


Phát tặng quần áo tại CHXD Việt Lâm – PVOIL Hà Giang (xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang)


Đoàn Thanh niên PVOIL Hải Phòng thăm hỏi, tặng quà cho gia đình bị hỏa hoạn tại thôn Tân Tiến, xã Hùng An, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

Trước đó, vào ngày 16/6/2020, đại diện PVOIL Phú Yên cùng Ủy ban MTTQ xã Sơn Phước đã tổ chức lễ bàn giao nhà Nhân ái cho ông Sô Minh Lánh ở thôn Tân Hiên, xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên. Đây là gia đình đồng bào dân tộc thiểu số hết sức khó khăn. PVOIL Phú Yên đã tài trợ số tiền là 35 triệu đồng cho công trình này.


PVOIL Phú Yên trao tặng nhà Nhân ái tại thôn Tân Hiên, xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên

Ngày 18/6/2020, sau khi các điểm trường được mở cửa đón học sinh đi học trở lại sau thời gian cách ly do dịch bệnh Covid-19, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên PVOIL Hà Nội cùng chi nhánh và đại diện các CHXD trực thuộc tại Lào Cai đã đến thăm giáo viên và học sinh trường dân tộc nội trú THCS xã Tà Thàng, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Trong chuyến thăm, đại diện PVOIL Hà Nội đã trao tặng 90 chiếc chăn bông, 50 cái đệm, 100 bộ chén, bát inox giữ nhiệt và bánh kẹo cho các em học sinh trị giá hơn 47 triệu đồng.


PVOIL Hà Nội trao tặng quà cho học sinh trường dân tộc nội trú THCS xã Tà Thàng, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai

Theo pvoil.com.vn